Chào mừng bạn đến với Người Hiểu Luật trang web cung cấp cho bạn các thông tin pháp luật chính và hỗ trợ những vấn đề pháp lý tất cả mọi người. Chúng tôi luôn cố gắng mang đên nhưng thông tin pháp luật chính xác, kịp thời và hữu ích nhất cho luật sư, sinh viên luật hay những người đang tìm hiểu, quan tâm tới lĩnh vực pháp luật của Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ những buổi đầu thành lập, Người Hiểu Luật đã trải qua một khoảng thời gian xây dựng và phát triển với chỉ 2 thành viên tại văn phòng luật của thành phố Hội An, Quảng Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu mọi người tìm kiếm thông tin về pháp luật trên internet ngày càng phổ biến.

Do vậy trang web Người Hiểu Luật được thành lập từ tháng 10/2023 với mong muốn đem đến cho mọi người, từ những luật sư hay các công dân bình thường muốn tìm hiểu về các thông tin pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển, Người Hiểu Luật đã có những thay đổi, cập nhật và nâng cao các tính năng trang web nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng muốn tìm hiểu về các thông tin pháp luật Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong các trang web cung cấp thông tin pháp luật chính xác, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Nhận được nhiều sự tin tưởng từ luật sư trên khắp cả nước và những khách hàng đã ghé thăm trang web.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin pháp luật mà còn cố gắng trong việc tạo ra một môi trường trao đổi, chia sẻ kiến thức, thảo luận về các vấn đề pháp lý với sự tham gia của nhiều luật sư tới từ khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nan.

Người Hiểu Luật tin tưởng rằng với quá trình phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực pháp luật. Chúng tôi sẽ luon là điểm đến tin cậy cho những ai đang muốn tìm hiểu về kiến thức pháp luật.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Là một trang web cung cấp thông tin pháp luật, chung tôi cam kết mang tới cho mọi khách hàng những thông tin pháp luật chính xác, tin cậy, nội dung được trình bày đơn giản, dễ hiểu nhằm đảo bảo dù bạn là người chưa có kiến thức về pháp luật hay các luật sư, sinh viên luật và những người có mong muốn tìm hiểu về pháp luật Việt Nam đều dễ dàng tiếp cận và có một nguồn thông tin chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng thông tin pháp luật là cần thiết cho mọi người, nó ảnh hưởng tới những hoạt động thường ngày và cuộc sống của bất kỳ ai. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin pháp luật một cách gần gũi và dể hiểu cho mọi người, góp phần tạo ra một xã hội công bằng, văn minh.

Đối với đồng nghiệp là các luật sư, chuyên gia pháp lý thì trang web của chúng tôi sẽ là nơi cung cấp thông tin pháp luật chính xác và tin cậy. Giúp cho họ có thể dựa vào đó giải quyết các vấn đề của khách hàng, thân chủ của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, trang web còn là nơi để sinh viện luật tìm hiểu và học tập, nghiên cứu về pháp luật, giúp cho họ phát triển và nâng cao kiến thức pháp lý tốt hơn.

Nguồn thông tin và độ tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng mọi thông tin pháp luật đều cần có tính chính xác và độ tin cây cao. Do đó mọi thông tin pháp luật của website Người Hiểu Luật đều được tổng hợp và cập nhật một cách kĩ lưỡng và chặt chẽ.

Những nguồn thông tin của trang web chúng tôi đều được tổng hợp từ những nguồn uy tín và chính thống như:

 • Cổng thông tin điện tử chính phủ: Nơi cung cáp các văn bản pháp luật, nghĩ định hay hướng dẫn của quốc hội và cơ quan nhà nước Việt Nam.
 • Thư viện pháp luật: Nơi cung cấp các văn bản pháp luật, chia sẻ về các thông tin pháp lý.
 • Luật Việt Nam: Nơi tổng hợp các văn bản pháp luật do nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành từ những năm 1945 cho tới thời điểm hiện tại.
 • Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật: Tổng hợp các văn bản pháp luật của Việt Nam và từng địa phương cụ thể.

Bên cạnh đó, mọi thông tin pháp luật trên trang web trước khi đăng tải đều được kiểm duyệt và xác minh về tính chính xác bởi chuyên gia pháp lý của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng pháp luật sẽ luôn thay đổi và được bổ sung cho phù hợp hơn trong tình hình mới, do vậy đội ngũ phát triển trang web luôn cập nhập định kỳ và chỉnh sửa kịp thời những nội dung cũ, không còn phù hợp trong thời từng thời điểm.

Dịch vụ cung cấp

Ngoài việc cung cấp các thông tin, văn bản pháp luật thì trang web chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý dưới đây.

 • Luật sư hình sự
 • Luật sư dân sự
 • Luật sư ly hôn
 • Luật sư đất đai

Liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0389 363 716
 • Email: vanphongnguoihieuluat@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nguoihieuluat

 

5/5